Trong những năm qua nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu, công trình xây dựng kiên cố khuôn viên rộng rãi thoáng mát, có sân chơi, bóng mát, có khu chơi vận động đồ dùng đồ chơi ngoài trời, khu vực cho trẻ chơi đảm bảo quy định. Trường có đủ biển trường, biển lớp rõ ràng, có hàng rào bao quanh trường đảm bảo an toàn cho trẻ khi tới trường. Một số sân chơi chưa có đủ số lượng đồ chơi ngoài trời, có cây xanh tạo bóng mát, cây cảnh, cây hoa, đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ. Các phòng học cơ bản được trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị dạy học phù hợp với độ tuổi đặc biệt đối với các lớp 5 tuổi. Nhà trường có phòng sinh hoạt chung, hiên chơi, có phòng nghệ thuật, nhà vệ sinh, bếp ăn theo quy định của Điều lệ trường mầm non. Khối phòng hành chính quản trị đảm bảo theo yêu cầu quy định một số chi nhà trường có đầy đủ các thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho giáo dục mầm non do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. Các phòng chức năng chưa được xây kiên cố. Một số thiết bị đồ dùng ở các lớp còn chưa nhiều, chưa được đồng bộ.

Khuôn viên của trường đều có biển tên trường, tường rào bao quanh. Diện tích sân chơi được thiết kế phù hợp, có cây xanh và được cắt tỉa đẹp, có vườn cây, vườn rau sạch. Sân chơi đảm bảo an toàn và có đủ đồ chơi ngoài trời theo quy định.

Các phòng sinh hoạt chung ( làm nơi ăn, ngủ cho trẻ) đảm bảo an toàn. Môi trường trang trí đẹp, có đủ đồ dùng, thiết bị tối thiểu theo quy định; đảm bảo ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, có đủ đồ dùng phục vụ trẻ ngủ. Có hiên chơi đảm bảo an toàn cho trẻ. Phòng thể chất diện tích đảm bảo, thoáng mát, đủ ánh sáng, đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học. Bếp được xây dựng theo quy trình bếp một chiều, có đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ ăn bán trú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Có 02 tủ lạnh lưu mẫu thức ăn.

Nhà trường có văn phòng với diện tích rộng, có đủ bàn ghế họp, có tủ văn phòng và các biểu bảng theo quy định. Phòng hiệu trưởng, hiệu phó, hành chính với diện tích và đủ đồ dùng và các phương tiện làm việc. Phòng y tế có tủ y tế với đầy đủ các trang thiết bị, các loại thuốc thông dụng cần thiết, có sổ sách theo dõi sức khoẻ của trẻ và cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Nhà để xe có diện tích theo quy đinh, có đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Nhà trường có đầy đủ các đồ dùng, đồ chơi theo Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục mầm non. Các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi ngoài danh mục quy định đảm bảo tính giáo dục, an toàn, phù hợp với trẻ. Nhà trường thường xuyên tiến hành kiểm tra, kiểm kê tài sản hàng năm và xây dựng kế hoạch sửa chữa, mua sắm phù hợp.